Cơ hội đầu tư ApartHotel tại Sunbay Park Ninh Thuận đầy hấp dẫn

Cơ hội đầu tư ApartHotel tại Sunbay Park Ninh Thuận đầy hấp dẫn

ApartHotel tại Sunbay Park Ninh Thuận được đầu tư với số vốn lên đến 4.500 tỷ đồng. Tuy nhiên ApartHotel là gì? Dự án Sunbay Park Ninh Thuận có gì đặc biệt thì hãy cùng chúng tôi phân tích bài viết sau.

Phối cảnh tuyệt đẹp dự án Sunbay Park Ninh Thuận

Phối cảnh tuyệt đẹp dự án Sunbay Park Ninh Thuận

ApartHotel xu hướng mới của thế giới

ApartHotel đang là xu hướng được nhà đầu tư không chỉ thế giới ưa chuộng mà cả nhà đầu tư trong nước. ApartHotel với sự kết hợp giữa dịch vụ, tiện ích đẳng cấp vượt trội của khách sạn tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế, bên cạnh đó là sự tiện nghi của một căn hộ cao cấp. Đây chính là sản phẩm thay thế cho sự yếu kém về hồ sơ pháp lý của condotel.

Sunbay Park Ninh Thuận là dự án Aparthotel đầu tiên tại Việt Nam

Sunbay Park Ninh Thuận là dự án Aparthotel đầu tiên tại Việt Nam

Với các căn hộ ApartHotel sẽ được thừa hưởng các tiện ích từ dịch vụ khách sạn, do đó mà chi phí vận hành được đánh giá khá thấp và hợp lý. Khi sở hữu một căn hộ ApartHotel bạn có thể linh hoạt để nghỉ dưỡng, lưu trú hoạc khai thác để cho thuê. Về vấn đề cho thuê, bạn có thể tự cho thuê hoặc ủy quyền lại cho hệ sinh thái du lịch của chủ đầu tư Crystal Bay – một trong những tập đoàn có thể mạng lớn về lữ hành. Đây là một lợi thế của dòng sản phẩm ApartHotel của dự án Sunbay Park Ninh Thuận, không phải dự án nào cũng có được.

Bên cạnh đó, theo như thống kê thì ApartHotel đang là sản phẩm được khá nhiều nhóm khách hàng khác nhau lựa chọn do tính năng phức hợp tiện lợi. Các cư dân hưu trí, doanh nhân, gia đình, cặp đôi và nhóm bạn đều là những khách hàng đang và có ý định lựa chọn căn hộ ApartHotel.

Sở hữu ngay ApartHotel tại Sunbay Park Ninh Thuận

Sunbay Park Phan Rang được đánh giá là viên ngọc sáng của tỉnh Ninh Thuận. Sunbay là dự án có quy mô lớn và tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại đây. Sở hữu nhiều ưu thế, dự án hứa hẹn nhiều tiềm năng về tăng trưởng về giá cũng như lợi nhuận từ việc cho thuê lại.

View biển tuyệt đẹp của dự án Sunbay park Ninh Thuận

View biển tuyệt đẹp của dự án Sunbay park Ninh Thuận

Một số lợi thế lớn khi mua căn hộ ApartHotel tại dự án Sunbay Park Ninh Thuận.

Sunbay Ninh Thuận là dự án đầu tiên có tiêu chuẩn quốc tế tại Ninh Thuận, hơn thế nữa đây còn được ví như tòa biểu tượng cao nhất Miền Trung, Tây Nguyên, vùng duyên hải Nam Trung Bộ. Tạo sự khác biệt so với các dự án khác ở khu vực, từ đó thu hút sự quan tâm của du khách dẫn đến sự lựa chọn là nơi cư trú khi khách du lịch đến đây tham quan.

Về vị trí nằm ngay mặt tiền đường Yên Ninh – trái tim thành phố Phan Rang, từ đây có thể di chuyển đến các vị trí quan trọng của thành phố. Bên cạnh đó nó còn nằm bên cạnh công viên biển Bình Sơn, đây có thể nói là hồ điều hòa giúp cho không khí trong lành và thoáng mát hơn.

Được vận hành bởi Crystal Bay Hospitality – một công ty con của tập đoàn Crystal Bay, do đó mà được hưởng lượng khách có sẵn trong hệ sinh thái du lịch của tập đoàn. Năm 2018, Việt Nam đón 6.000.000 lượt khách Nga nhưng Crystal Bay đã chiếm đến 3.600.000 và sử dụng 4,3 triệu phòng/ đêm. Có thể khẳng định được nguồn khách tương lai của dự án được đảm bảo bởi nguồn cung có sẵn.

Với thiết kế hiện đại kết hợp với kiến trúc Chăm mang đến cho bạn trải nghiệm, đặc biệt 100% căn hộ hướng biển và không có nắng hướng Tây. Giúp bạn có được trải nghiệm tốt nhất.

chủ đầu tư crystal bay với tiềm lực tài chính hùng mạnh

chủ đầu tư crystal bay với tiềm lực tài chính hùng mạnh

Ngoài ra, hệ thống tiện ích hơn 101 tiện ích của dự án giúp du khách có được trải nghiệm tốt nhất khi cư trú tại đây. Đặc biệt với công viên nước lên đến 4,7 ha tạo không gian vui chơi cho du khách không phải nơi nào cũng có.

Đặc biệt, theo như cam kết của chủ đầu tư thì giá thuê phòng, cũng như chính sách tăng giá hàng năm được tính theo tỷ giá USD, đảm bảo được sự trượt giá thuê và mất giá do lạm phát cho các nhà đầu tư. Bên cạnh đó, theo như một cam kết khác của chủ đầu tư thì hệ số lợi nhuận tính theo USD sẽ từ 8% – 10% trên tổng số vốn mà khách hàng đầu tư vào căn hộ.

Đây chính là điểm đến lợi nhuận bền vững cho những ai đầu tư.

>> Xem thông tin chi tiết tại : https://sunbayparkninhthuan.vn/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *