Đầu tư siêu lợi nhuận với dự án Crystal Marina Bay Nha Trang

Đầu tư siêu lợi nhuận với dự án Crystal Marina Bay Nha Trang

Có được vị trí vô cùng đắc địa “ lưng tựa sơn, mặt hướng thủy”, Crystal Marina Bay Nha Trang được hầu hết nhà đầu tư đánh giá là có tiềm năng tăng trưởng cao trong tương lai. Bởi Nha Trang là một trong thành phố du lịch bậc nhất ở Việt Nam, quỹ đất đẹp ở đây không còn nhiều. Do đó mà dự án ApartHotel này ra đời sẽ có được một tiềm năng vô cùng lớn.

Phối cảnh dự án Crystal Marina Bay

Phối cảnh dự án Crystal Marina Bay

Ưu điểm vượt bậc sinh lợi nhuận từ dự án Crystal Marina Bay Nha Trang

Hiện nay, du lịch Nha Trang càng ngày thu hút khách du lịch đến tham quan, đây là lợi thế lớn đối với dự án Crystal Marina Nha Trang bởi quỹ đất có vị trí vô cùng đắc địa. Theo như thống kê của Savills, tại Khánh Hòa lượng du khách tăng liên tục tăng trong những năm gần đây với tốc độ trung bình 18% mỗi năm. Trong năm 2015, tổng lượng khách du lịch của tỉnh Khánh Hòa đạt hơn 4,1 triệu lượt, trong đó Nha Trang có đến 4 triệu du khách đến tham quan, chiếm 99% thị phần nơi đây. Dự đoán năm 2020, du khách đến đây đạt 7,2 triệu người, ước tính cần số phòng lên đến 19.2000. Đây là một tin vô cùng tốt bởi dự án ApartHotel nằm ngay vị trí đắc địa sẽ thu hút lượng lớn khách đến tham quan, đem lại nguồn lợi nhuận khủng cho nhà đầu tư.

Dự án Crystal Marina Bay Nha Trang với thiết kế ấn tượng

Dự án Crystal Marina Bay Nha Trang với thiết kế ấn tượng

Dự án được tạo ra gắn liền với nhu cầu và giá trị thực cho khách hàng. Khi mua căn hộ tại đây, nhà đầu tư sẽ được sở hữu 50 năm và được cấp sổ hồng, do đó mà tính thanh khoản, việc đưa vào sử dụng một cách dễ dàng. Với mức giá vô cùng hợp lý khi giá chỉ các căn chỉ từ chưa đến 1 tỷ đồng, đây là dự án được chuyên gia trong ngành đánh giá là giá trị sẽ không ngừng tăng lên trong tương lai.

Thiết kế độ đáo, mang đậm kiến trúc phương Tây, mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Kết hợp với đó là hệ thống giao thông hoàn chỉnh, giúp cho việc duy chuyển của du khách khi đến đây cư trú là vô cùng thuận tiện.

Lợi nhuận khủng đến từ dự án Crystal Marina Bay Nha Trang

Theo như tính toán nhiều chuyên gia, dự án Crystal Marina Bay có mức giá khá mền so với một khách sạn có vị trí 5 sao nhưng lại có vị trí đẹp như hiện tại. Theo đó mức giá khi mua một căn hộ ở đây chỉ từ 890 triệu đồng, nhờ vậy mà nhà đầu tư có thể cho phòng với mức giá rẻ hơn để cạnh tranh so với các khách sạn khác cùng phân khúc. Nếu như mức giá cho thuê tại Marina là 1.4 – 2.5 triệu/ một đêm ( mức giá này rẻ hơn so với giá trung bình khu vực là 3 – 4 triệu) như vậy có thể dễ dàng khai thác được lượng khách du lịch khi đến Nha Tranh một cách rộng nhất.

Crystal Marina Nha Trang hấp dẫn các nhà đầu tư

Crystal Marina Nha Trang hấp dẫn các nhà đầu tư

Theo đó, giả định công suất trung bình của dự án Crystal Marina Nha Trang là 50% thì 1 năm doanh thu ròng thu về sẽ hoàn vốn được 15% so với tổng giá trị tài sản căn hộ. Con số 15% được nhiều chuyên giá đánh giá là an toàn rất cao, tuy nhiên ở đây ApartHotel chỉ mới hoạt động có 50% công suất. Theo như kỳ vọng và dự đoán đây là nơi có được lượng khách khá cao do vị trí tầm nhìn đẹp và giá thành khá phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng từ tầm trung cho đến tầm cao.

Sự đầu tư thông minh cho nhà đầu tư nhạy bén

Với chính sách thanh toán hợp lý từ chủ đầu tư giúp cho nhà đầu tư có được thanh khoản tốt nhất, nhà đầu tư không cần quá lo lắng về vấn đề xoay vốn của mình. Từ đó có cho mình được sự đầu tư hợp lý và kết hợp với nhiều dự án khác một cách hoàn hảo.

Phối cảnh tiện ích dự án Crystal Marina Bay Nha Trang

Phối cảnh tiện ích dự án Crystal Marina Bay Nha Trang

Nếu như bạn không có đủ vốn, thì không nên quá lo lắng bởi do chủ đầu tư có chính sách vô cùng ưu đãi khi cho vay vốn lên đến 70% tổng giá trị tài sản hoặc nhà đầu tư có thể trả góp đến lúc nhận nhà với lãi suất 0%. Đây chính là một sự đầu tư thông minh cho những nhà đầu tư nhạy bén.

Nếu bạn là một nhà đầu tư thông minh sẽ không bỏ lỡ một sự dự án đầy tiền năng, được ví như hòn ngọc quý này.

Thông tin chi tiết dự án tại: http://crystal-marinabay.com

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *