Lý do nên sống tại Vinhomes Green Bay

Lý do nên sống tại Vinhomes Green Bay

Mở bán Vinhomes Green Bay sẽ được tổ chức dự kiến và đầu năm 2017, tuy nhiên ngay từ lúc này, các khách hàng quan tâm dự án đã tìm hiểu và rất muốn sở hữu những biệt thự, liền kề hay căn hộ chung cư tại dự án này. Chắc chắn mỗi khách hàng khi đi chọn mua một căn hộ hay biệt thự đều đưa ra những tiêu chí riêng, tuy nhiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu những lý do tại sao nên sống tại Vinhomes Green Bay.

rsz-tt41-f-improf-1828x914

Các lý do sau đây sẽ khiến bạn tìm hiểu ngay thông tin dự án ngay từ bây giờ:

  1. Chủ đầu tư: Với uy tín, tiềm lực kinh tế và tầm nhìn chiến lược đã được khẳng định từ lâu, chắc chắn mọi khách hàng có thể yên tâm về tiến độ xây dựng, chất lượng công trình cùng các cam kết của chủ đầu tư về quy mô, thiết kế, các tiện ích cũng như về hỗ trợ ngân hàng.
  2. Vị trí dự án: dự án nằm tại đầu Đại lộ Thăng Long, ngay bên cạnh dự án Thăng Long Number 1, có thể nói không thể tìm thấy một khu đô thị sinh thái tương tự Vinhomes Green Bay tại trung tâm thành phố. Có thể nói dự án sở hữu một vị trí Vàng đắc địa, kết nối giao thông thuận lợi, di chuyển dễ dàng với hệ thống giao thông mới, hiện đại.
  3. Tiện ích dự án: Không chỉ đơn giản là một ngôi nhà để sinh sống, Vinhomes Green Bay Mễ Trì là nơi bạn tận hưởng cuộc sống với hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp. Mọi nhu cầu, mong muốn của cư dân đều được đáp ứng một cách nhanh chóng. Với hệ thống không gian sân vườn hiện đại, các chủ nhân tại đây còn được sống trong không gian trong lành với hồ nước, cây xanh, vườn hoa, thảnh thơi mỗi buổi hoàng hôn hay tràn trề sức sống mỗi sớm mai thức dậy. Cuộc sống hiện đại tại đây còn được đáp ứng với hệ thống giáo dục Vinschool, hệ thống y tế Vimec, Trung tâm thương mại Vincom, ….

Chắc chắn mỗi khách hàng khi lựa chọn sống tại dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì đều sẽ cảm nhận được mong muốn của chủ đầu tư Vinhomes, đó là ước vọng tạo dựng nên các tác phẩm nghệ thuật và mong ước được góp phần thay đổi bộ mặt đô thị tại nơi đây.

Xem thêm Mở bán BRG Park Residence

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *