Mua Arena Cam Ranh – cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư

Mua Arena Cam Ranh – cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhà đầu tư

Được mở bán cách đây không lâu nhưng Căn hộ Arena Cam Ranh đã nhận được vô vàn sự quan tâm của người đầu tư bởi những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang lại.

Phối cảnh dự án The Arena Cam Ranh Bãi Dài về đêm

Phối cảnh dự án The Arena Cam Ranh Bãi Dài về đêm

Tiềm năng phát triển du lịch của Cam Ranh

Bên cạnh Nha Trang và Đà Nẵng, Cam Ranh hiện đang vươn lên trở thành một trong những điểm thu hút khách du lịch hàng đầu. Với lợi thế sở hữu cảng hàng không quốc tế Cam Ranh, hàng năm địa phương này thu hút một số lượng lớn khách du lịch quốc tế ghé qua. Mặt khác lượng khách nội địa cũng không ngừng tăng cao qua các năm.

Con số ước tính lượng khách du lịch đến Cam Ranh sau khi 4 chuyến bay quốc tế từ Trung Quốc đến đây được gia tăng cộng với hàng loạt các đường bay quốc tế từ Nga và các nước lân cận được khai thác sẽ đạt đến hàng triệu lượt khách/năm.

Xu hướng tiêu dùng của khách du lịch Cam Ranh

Phần lớn lượng khách du lịch đặt chân đến Cam Ranh đều chọn các dịch vụ xa xỉ. Đặc biệt là về phòng ở dịch vụ. Có thể thấy các loại hình nhà nghỉ bình dân, hotel không quá phát triển ở khu vực này. Trong thời gian gần đây loại hình căn hộ khách sạn Condotel với tiêu chuẩn đạt đẳng cấp quốc tế đang được đẩy mạnh khai thác và nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của người tiêu dùng.

Theo ước tính, một căn hộ khách sạn tại Cam Ranh đạt tiêu chuẩn 4 sao như Condotel Arena Cam Ranh, tỷ suất sử dụng phòng ốc có thể đạt đến 50% vào ngày thường và 70% vào mùa cao điểm.

Mua Arena Cam Ranh để đạt lợi nhuận khủng

Là một trong những dự án trọng điểm của khu vực Bãi Dài, Arena Cam Ranh được kì vọng sẽ tạo ra xu thế sử dụng căn hộ dịch vụ đẳng cấp cho khách du lịch.

Hệ thống tiện ích dịch vụ đa dạng tại dự án The Arena Bãi Dài

Hệ thống tiện ích dịch vụ đa dạng tại dự án The Arena Bãi Dài

Với lợi thế chỉ mất 9 phút chạy xe từ sân bay Cam Ranh đến khu căn hộ này, dự án hứa hẹn sẽ là điểm trung chuyển quan trọng, đón phần lớn lượng khách du lịch muốn nghỉ ngơi và trải nghiệm cuộc sống ở thành phố biển xinh đẹp này.

Khách du lịch thường tìm đến những khu căn hộ có đầy đủ tiện ích thay vì các Resort cao cấp nhưng thưa thớt các phương tiện giải trí và thư giãn. Được xây dựng trên diện tích hàng trăm ha, Condotel Arena Cam Ranh là khu tổ hợp được tích hợp đầy đủ các tiện ích từ cơ bản đến cao cấp như: party biển, thủy cung, nhạc nước, cáp treo di chuyển trên không…

Chính vì những ưu thế tuyệt vời này sẽ mang lại cho người đầu tư Condotel The Arena nguồn lợi  nhuận khủng và bền vững từ việc cho thuê căn hộ dịch vụ.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *