Scenia Bay Nha Trang trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo

Scenia Bay Nha Trang trải nghiệm cuộc sống hoàn hảo

Đến với khu nghỉ dưỡng cao cấp Scenia Bay Nha Trang mọi du khách sẽ được tận hưởng trải nghiệm không gian nghỉ dưỡng cao cấp, hiện đại, sang trọng bậc nhất và hòa mình trong không gian thiên nhiên yên tĩnh, thanh bình.

phoi-canh-Scenia-bay-nha-trang

Scenia Bay Nha Trang sở hữu vị trí kim cương ở thành phố biển

Dự án Scenia Bay Nha Trang được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao khi ở hữu vị trí “kim cương” ngay tại số 25-26 đường Phạm Văn Đồng. Nằm gần các khu du lịch cao cấp như: bến du thuyền quốc tế Marina Bay, công viên nước Wonderpark, tháp bà Ponagar, khu du lịch Hòn Chồng…

Đến với khu du lịch nghỉ dưỡng khách hàng sẽ được trải nghiệm không gian sống chan hòa với thiên nhiên, tận hưởng không khí trong lành mát mẻ của miền biển. Với hướng nhìn trực diện ra biển giúp khách hàng được thư giãn thả mình với thiên nhiên. Dự án đã và đang tạo điều kiện góp phần thúc đẩy tiềm năng phát triển du lịch của thành phố Nha Trang đồng thời giúp thu hút một lượng lớn khách du lịch thưởng ngoạn cảnh đẹp nơi đây.

view-bien-tms-luxury-da-nang

Scenia Bay Nha Trang đáp ứng nhu cầu lớn của du khách

Dự án có tổng diện tích xây dựng rất lớn lên đến 110.840,8 m2 với mật độ xây dựng khoảng 55%. Với thiết kế cấu trúc hình xương cá độc đáo nên mọi căn hộ đều sở hữu view nhìn trực diện ra biển Nha Trang tuyệt đẹp và ngắm cảnh đêm đẹp lung linh của thành phố. Tạo dựng cho du khách có kì nghỉ độc đáo thú vị khó quên trong cuộc đời mình.

Dự án Scenia Bay có chiều cao với 40 tầng bao gồm 704 căn hộ để bán với đa dạng diện tích từ 38.94 – 107 m2 với thiết kế mở nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư tuyệt đối cho mọi du khách. Mỗi căn hộ trong dự án có những thiết kế riêng với không gian mở sống gần gũi hài hòa với thiên nhiên, tạo sự thoải mái ấm áp nhất cho du khách.

Scenia Bay Nha Trang mang lại trải nghiệm độc đáo cho mọi du khách

Dự án Scenia Bay Nha Trang nhằm tạo dựng một cuộc sống hoàn hảo chất lượng nhất cho mọi khách du lịch với những trải nghiệm thú vị độc đáo bậc nhất. Dự án cung cấp các dịch vụ tiêu chuẩn cao cấp đạt chuẩn 5 sao cùng với hệ thống giải trí đa dạng phong phú như: Hệ thống trung tâm thương mại cao cấp tập trung các nhãn hàng thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, bể bơi Skypool độc đáo, skybar, các phòng Gym, Spa… mang lại những trải nghiệm vô cùng độc đáo cho mọi du khách mong muốn có kì nghỉ dưỡng đáng nhớ.

Dự án Scenia Nha Trang sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho du khách có những trải nghiệm thú vị hoàn hảo nhất khi lựa chọn nghỉ dưỡng tại đây. Đồng thời dự án cũng tạo cơ hội cho các nhà đầu tư vốn để sinh lời với lợi nhuận cao.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *