Sống khỏe mạnh về thể chất lẫn tinh thần với Vinhomes Gallery

Sống khỏe mạnh về thể chất lẫn tinh thần với Vinhomes Gallery

Ngày nay khi quỹ đất đang dần hạn hẹp, những dự án nội đô các thành phố lớn chạy đua theo lợi nhuận , không gian ngoài trời dành cho thiên nhiên và các hoạt động của con người cũng bị cắt giảm đi, thì đối với Vinhomes Gallery , dự án với tiêu chí đưa cuộc sống của cư dân lên tầm cao về chất lượng tinh thần , đã tạo được sự thỏa mãn của khách hàng khi đi ngược lại với xu thế lợi nhuận so với các dự án khác.

Khu vui choi tre em

Từ lâu, các nước phát triển trên thế giới đã đề cao khái niệm sống xanh. Sống xanh mang được hiểu đưa cuộc sống của con người hòa hợp cùng thiên nhiên. Điều đó vừa có ý nghĩa bảo vệ môi trường , vừa có ý nghĩa đem lại cho con người một cuộc sống khỏe mạnh về thể chất lẫn tinh thần. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, khi con người sống hòa hơp với thiên nhiên , sẽ có ảnh hưởng tích cực đến đời sống tinh thần của mỗi người, giúp con người giảm được những áp lực trong cuộc sống, giảm đi những căng thẳng và là liều thuốc hữu hiệu cho sức khỏe con người.

Vinhomes Gallery được kiến tạo như một tuyệt phẩm kiến trúc đô thị hiện đại giữa lòng thủ đô, nhưng vẫn đưa không gian thiên nhiên vào trong dự án. Vinhomes Gallery với hồ điều hòa Giảng Võ rộng lớn bên cạnh dự án – mặt hồ trong xanh mang lại bầu không khí trong lành , thổi những làn gió tươi mát tới mỗi ngôi nhà. Hồ điều hòa cũng là nơi cư dân có thể tản bộ xung quanh hồ mỗi chiều , hay câu cá trong những buổi picnic cuối tuần cùng với gia đình , sẽ là những hoạt động vô cùng bổ ích cho trẻ em và cả người lớn.

gb-campctienichpark3-151121-2

Bên cạnh hồ điều hòa là công viên cây xanh với đa dạng các loại cây xanh và hoa cỏ. Diện tích cây xanh trong dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ lên tới 8444m2 , đảm bảo phủ xanh dự án. Trong công viên cây xanh, những khu vui chơi ngoài trời dành cho trẻ em được xây dựng với các trò chơi trí tuệ và hoạt động thể chất giúp các bé phát triển toàn diện, và những khu vực khác dành cho người lớn, người già như khu thiền định, tập dưỡng sinh, khu tập thể dục thể thao cũng được tạo nên , mang đến cho cư dân các hoạt động ngoài trời bổ ích để rèn luyện sức khỏe.

Sống trong Vinhomes Gallery Giảng Võ, cư dân được tận hưởng bầu không khí trong lành từ cây xanh, từ hồ nước , tránh xa những ồn ào khói bụi của đô thị ngoài kia, và cảm nhận được những bình yên, năng lượng sống dồi dào tươi mới của thiên nhiên.

Bên cạnh tạo nên những khoảng thiên nhiên trong dự án , chủ đầu tư và ban quản lý khu đô thị còn đưa ra những chương trình và hoạt động ngoài trời, nhằm khuyến khích người dân tham gia để rèn luyện sức khỏe và gắn kết cộng đồng cư dân Vinhomes.

Kiến trúc của mỗi ngôi nhà trong Vinhomes Gallery tạo ra không gian kiến trúc mở, tận dụng tối đa ánh sáng, nguồn gió thiên nhiên, để khi đăt chân về căn nhà , cư dân sẽ cảm nhận được mình không gian thoáng đãng mát mẻ từ thiên nhiên mang lại.

Sang trọng, hiện đại , tiện ích và ngay bây giờ là sống xanh, Căn hộ Vinhomes Gallery là điểm đến cho mỗi người muốn tìm cho mình một cuộc sống tươi mới giữa lòng thủ đô.

(Tìm hiểu tại trang tin chính thức Xem tại đây)

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *