Sống xanh trong lành tại Vinhomes The Harmony Long Biên

Sống xanh trong lành tại Vinhomes The Harmony Long Biên

Vinhomes Riverside giai đoạn 2 là dự án thành được phát triển theo mô hình “City in the City” với các không gian xanh trong lành cùng mặt nước hồ rộng lớn, là khu nhà ở tiếp theo tại khu vực sau dự án Vinhomes Riverside. Dự án có Chủ đầu tư cực kỳ uy tín là Vingroup với tiềm lực kinh tế và tầm nhìn chiến lược.

rsz-tt41-f-improf-1828x914

Các lô biệt thự sân vườn Vinhomes The Harmony có được các vị trí có tầm view hồ điều hòa và sông. Có thể nói đây là những vị trí đẹp nhất tại dự án vơi cảnh quan thiện nhiên tươi xanh và trong lành. Toàn bộ các căn biệt thự đều được chủ đầu tư thiết kế không gian sành cho sân vườn, cảnh quan nước và thảm cỏ. Các chủ nhân sẽ cảm thấy vô cùng thư thái và tĩnh thại trong không gian thoáng đãng và yên tĩnh. Tĩnh tại ngắm nhìn mặt nước hồ điều hòa hay lũ trẻ vui đùa trên nền sân cỏ trong nhà.

Khu biệt thự Vinhomes The Harmony sẽ có 328 lô biệt thự đơn lập, diên tích 250-350m2;  221 lô biệt thự song lập,diện tích 200-250m2; 138 lô biệt thự tứ lập diện tích 160-200m2.

Một sự khác biệt so với giai đoạn 2 là tại Vinhomes The Harmony sẽ có thêm 2 loại hình nhà ở phổ biến hiện này là biệt thự liền kề và nhà phố thương mại shophouse. Toàn dự án sẽ có 346 căn liền kề diện tích 100-200m2 và 466 lô nhà phố shophouse diện tích mỗi lô là 84m2.

Không chỉ được sống trong không gian sân vườn và cảnh quan nội khu trong lành, thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích vủa Vinhomes Riverside giai đoạn 1, các chủ nhân còn được tận hưởng các tiện ích và dịch vụ đẳng cấp như khu trung tâm thương mại, nhà phố shophouse, các cửa hàng tiện lợi, thư viện, hồ điều hòa, đường dạo ven hồ, sân chơi trẻ em, các khu vườn đây hoa lá, khu thể thao ngoài trời cho mọi lứa tuổi…

san-vuon

Sống tại Vinhomes The Harmony là sống xanh, sống cân bằng với đầy đủ các tiện nghi cao cấp. Với uy tín và kinh nghiệm chủ CĐT Vinhomes,  chắc chắn nơi đây sẽ mái nhà mơ ước cho mọi chủ nhân tương lai.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *