Tại sao nên chọn lựa chung cư Vinhomes Melodia

Tại sao nên chọn lựa chung cư Vinhomes Melodia

Dự án Vinhomes Melodia là tổ hợp căn hộ chung cư và trọng tâm thương mại với số đông các Công trình khép kín mang lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi, lý tưởng. Được vun đắp tại vị trí đẹp trên mặt tiền con đường Phạm Hùng, Đỗ Đức Dục, Vinhomes Melodia hứa hẹn sẽ đem lại thời cơ đầu cơ lí tưởng cho mọi người mua.

20160513102807-3ee6

Chủ đầu tư uy tín

Sau đầy đủ thành công của những Công trình bất động sản sở hữu nhãn hiệu Vinhomes như Vinhomes Time City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park…, Dự án chung cư Vinhomes Melodia hứa hẹn sẽ tiếp diễn đem đến thành công lớn của tập đoàn Vingroup trên thị trường bất động sản.

vị trí vàng

Vinhomes Melodia tọa lạc tại các con phố Phạm Hùng, ngay cạnh bảo tồn Hà Nội và khu tỉnh thành Mễ Trì. Công trình nằm trong khu vực đang sở hữu tốc độ phát triển nhanh nhất thủ đô, tụ họp phổ quát các tổ hợp căn hộ, khu văn phòng, khu mua sắm tiên tiến. trong khoảng Vinhomes Melodia, có thể thuận tiện vận động ra các địa điểm của thị thành như siêu thị Big C, bến xe Mỹ Đình, sân đi lại đất nước Mỹ Đình, trung tâm hội nghị đất nước.

Căn hộ tiên tiến, ngoại hình tối ưu

tiếp nối chuỗi sản phẩm căn hộ đã thành công của nhãn hàng Vinhomes, căn hộ Vinhomes Melodia cũng sẽ là 1 sản phẩm cao cấp được ngoài mặt mang tiêu chuẩn 5 sao, đẳng cấp và ưu việt từ một – 4 phòng ngủ, với cửa sổ tràn tường và ban công rộng, tận dụng tối đa nguồn gió và ánh nắng bỗng nhiên.

môi trường sống lí tưởng

Vinhomes Melodia Phạm Hùng được kì vẳng sẽ mang lại cho cư dân một không gian sống trong lành, xanh mát, khoáng đãng và bình im khi gần công viên Cầu Giấy, giúp cư dân được sống môt cuộc sống chất lượng đúng nghĩa.

Hệ thống nhân tiện ích đẳng cấp

thương hiệu Vinhomes nức danh ko chỉ bởi mang đến những căn hộ sang trọng mà còn bởi hệ thống tiện thể ích hàng đầu như trọng điểm thương nghiệp Vincom, siêu thị Vinmart, bệnh viện quốc tế Vinmec, trường học liên cấp Vinshool, phòng tập thể hình, gym, spa…Vì thế khách đầu tư căn hộ hoàn toàn có thể kì vẳng vào Dự án Vinhomes Melodia cũng sẽ được đồ vật đông đảo các luôn tiện ích tối ưu cho cuộc sống tiên tiến.

cùng đồng dân cư văn minh, thinh vượng

Các khu tỉnh thành Vinhomes đều tụ hội những cư dân thuộc tầng lớp thượng lưu sở hữu hệ thống an ninh an toàn và tây riêng tuyệt đối. quý khách với thể im tâm và tư hào lúc phát triển thành 1 thành viên của cộng đồng dân cư Vinhomes Melodia.

với phần đông những điểm cộng trên, Melodia Phạm Hùng được kì vẳng sẽ phát triển thành 1 Dự án nóng, 1 thời cơ đầu cơ đầy tiềm năng trên thị trường bất động sản năm 2017.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *