The Jade Orchid Cổ Nhuế sánh tầm với các đại dự án tại Thủ Đô

The Jade Orchid Cổ Nhuế sánh tầm với các đại dự án tại Thủ Đô

Được Vimefulland chú trọng đầu tư, The Jade Orchid Cổ Nhuế gây chú ý khi được xem là một trong những dự án đáng chú ý nhất thị trường thủ đô trong năm 2019. Mang đến đa dạng sản phẩm, được xây dựng với những tiêu chuẩn chất lượng tiên tiến, dự án xứng đáng là nơi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm an cư hàng đầu.

Một góc dư án The Jade Orchid Cổ Nhuế

Một góc dư án The Jade Orchid Cổ Nhuế

The Jade Orchid Cổ Nhuế mang đến nhiều dòng sản phẩm đắt hàng

Dự án The Jade Orchid nằm tọa lạc bên trong khu đô thị Cổ Nhuế là đại dự án tiếp theo hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm bất động sản bán chạy nhất thị trường hiện nay. Đồng thời hiểu rõ cặn kẽ nhu cầu sỡ hữu môi trường sống đầy đủ tiện nghi của cư dân hiện nay, chủ đầu tư dự án Vimefulland đã thiết kế và xây dựng tại The Jade Orchid Cổ Nhuế với những căn biệt thự đậm chất thượng lưu, hơn 2000 căn hộ “chuẩn nghỉ dưỡng” và những dãy phố shophouse đầy tiềm năng.

Dự án The Jade Orchid với sản phẩm cả thấp tầng và cao tầng

Dự án The Jade Orchid với sản phẩm cả thấp tầng và cao tầng

Với loại hình biệt thự, khách hàng khi đến với dự án sẽ được tận hưỡng một không gian sống đậm thiết kế cổ điển của Châu Âu. Sỡ hữu những đường nét kiến trúc gắn liền với châu âu cổ kính như trần cao, sự tỉ mỉ trong từng đường nét, hứa hẹn dự án sẽ mang đến cho cư dân của mình một không gian sống “hoàng gia”. Sự đẳng cấp của những căn biệt thự The Jade Orchid Cổ Nhuế sẽ góp phần khẳng định đẳng cấp thương lưu của chủ nhân sỡ hữu chúng.

Cũng là một trong những dòng sản phẩm bán chạy trên thị trường Hà Nội hiện nay, chung cư The Jade Orchid Cổ Nhuế được các chuyển gia NKB Archi thiết kế với lối kiến trúc hiện đại – năng động. Bằng những kinh nghiệm tại các dự án trước đây, cùng với những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế được chính Vimefulland đặt ra, dự án căn hộ chung cư The Jade Orchid Cổ Nhuế được xây dựng với những tiêu chuẩn chất lượng vô cùng khắt khe.

Dự án còn cung cấp cho thị trường dòng sản phẩm shophouse hay còn được gọi là nhà phố thương mại đầy tiềm năng. Những dãy shophouse tại dự án sỡ hữu rất nhiều đặc điểm nổi bậc như vị trí đắc địa, nguồn khách hàng tiềm năng đông đảo cả bên trong và bên ngoài dự án. Nhờ đó, shophouse The Jade Orchid không chỉ sỡ hữu tiềm năng tăng giá bất động sản cao mà còn sỡ hữu cơ hội kinh doanh hàng đầu trong thị trường bất động sản thương mại.

Chuổi tiện ích đẳng cấp bậc nhất Hà Nội tại The Jade Orchid

Đơn vị phát triển Vimefulland là một thương hiệu chưa tồn tại lâu trong ngành bất động sản những những dấu ấn mà đơn vị này để trên thị trường thật sự ấn tượng, các dự án của chủ đầu tư này đã và đang mang đến cho khách hàng những nơi an cư chất lượng nhất. Điều này đã giúp cho chủ đầu tư Vimefulland trở thành một đơn vị dẫn đầu trong thị trường.

The Jade Orchid Cổ Nhuế với chuỗi tiện ích đa dạng

The Jade Orchid Cổ Nhuế với chuỗi tiện ích đa dạng

Điều cốt lõi giúp chủ đầu tư dự án xây dựng được uy tín vững chắc của mình trên thị trường chính là tổn chỉ luôn đặt mục tiêu thõa mãn nhu cầu khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng lên hàng đầu. Chính điều này cũng đã thôi thúc Vimefulland trang bị cho dự án The Jade Orchid Cổ Nhuế của mình những tiện ích chất lượng, đẳng cấp hàng đầu.

Vimefulland đặc biệt luôn cam kết với tiêu chí xây dựng không gian sống xanh cho các cư dân của mình, đến với dự án khách hàng sẽ được tận hưỡng không gian sống xanh trong lành và đặc biệt an toàn.

Không chỉ vậy, với sự phát triển của những khu nhà phố thương mại shophouse ngay bên trong dự án, các căn hộ chung cư bên trong dự án hứa hẹn sẽ được tận hưỡng hàng loạt các tiện ích dịch vụ đa dạng.

Dự án The Jade Orchid thực sự là một vườn ngọc lan mang đến sự đẳng cấp trên thị trường bất động sản Thủ đô, dự án hiện đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm bởi không gian sống và cơ hội đầu tư “có một không hai” tại thị trường Hà Nội đầu 2019.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *