Thị trường bất động sản Hà Nội quý III 2016 đang cực kỳ sôi động

Thị trường bất động sản Hà Nội quý III 2016 đang cực kỳ sôi động

Vinhomes Skylake sẽ được ra mắt giữa lúc thị trường bất động sản đang cực “nóng”, đặc biệt là tại các phân khúc cao cấp, tiếp tục khẳng định vị thế, uy tín số 1 và tầm nhìn hoạch định số 1 của thương hiệu Vinhomes – Vingroup trên thị trường. Không chỉ xây lên một mái nhà, tạo ra một cuộc sống  tiện nghi, đẳng cấp cho cư dân, Vingroup còn ấp ủ một nguyện vọng được  thay đổi bộ mặt thủ đô, biến Hà Nội thành một thành phố hiện đại và phát triển trong tương lai.

Tầm nhìn đẹp mắt vào bể bơi

Năm 2016 được các chuyên gia dự kiến sẽ là năm cực phát triển cho phân khúc căn hộ cao cấp bởi những kết quả cực kỳ ấn tượng của phân khúc này trong năm vừa qua 2015. Không chỉ nguồn cung các căn hộ tăng vọt mà số căn hộ được bán ra cũng tăng trưởng với tốc độ nhanh bất ngờ báo hiệu cho nguồn cầu đã mang lại niềm tin.

Theo các nhà đầu tư và các chuyên gia nghiên cứu thị trường, sự khởi sắc của phân khúc cao cấp còn được thể hiện bởi số dự án tốt xuất hiện khắp mọi miền tổ quốc. Tại Tp Hồ Chí Minh, một số dự án được đánh giá siêu dự án như Vinhomes Ba Son tại quận nhất, Vinhomes Tân Cảng tại quận Bình Thạnh… Còn tại Hà Nội, tòa căn hộ dự án Vinhomes Time City được xem như một điểm sáng đắt giá cho phân khúc này khi hội tụ với Times City Park Hill, đầy đủ các yếu tố tạo nên một sản phẩm bất động sản đẳng cấp.

Giá Vinhomes Skylake với vị trí siêu đắc địa sắp ra mắt tại Tây thủ đô được chờ đợi là siêu dự án đầu tiên với hy vọng sẽ là biểu tượng phồn thịnh mới của Thủ đô.

Ngoài vị trí “siêu đắc địa”, Skylake Phạm Hùng cũng có được sự kết hợp tuyệt vời giữa phong cách sinh thái và cuộc sống hiện đại, tiện nghi khi mỗi căn hộ là một căn hộ đều được thiết kế tối ưu hóa công năng sử dụng, tất cả các không gian đều tràn ngập gió và ánh sáng. Tất cả trở nên hoàn hảo giữa một vùng không gian ngập tràn cây xanh, nắng và gió trời hay hệ thống vườn tuyệt đẹp từ vườn dạo, vườn hoa, cho đến vườn BBQ và vườn sinh thái phong cách Nhật trên tầng thượng của tòa nhà…

Theo các đơn vị phân phối bất động sản, thời điểm này Skylake Phạm Hùng là từ khóa được “săn lùng” nhiều nhất trên các mạng tìm kiếm, không chỉ bởi rất phù hợp để an cư mà còn có thể tạo ra nguồn lợi lớn nhờ những chính sách hợp lý của chủ đầu tư cũng như yếu tố đẳng cấp của bản thân căn hộ. Hiện tại dự án đang được triển khai thi công phần cọc đại trà và thi công cơ sở hạn tầng của công viên bên cạnh dự án. Vingroup cũng là đơn vị thi công công viên hồ điều hòa theo hình thức BT. Dự kiến công viên hồ điều hòa sẽ được bàn giao đồng thời với 3 tòa căn hộ chung cư của dự án.

Mô hinh sinh thái, sống xanh và cân bằng sẽ là tiêu chuẩn, tiêu chí lựa chọn căn hộ của mọi khách hang thời điềm này. Chung cư Vinhomes Skylake sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo và không thể bỏ qua cho mọi khách hang.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *