THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN PHÍA TÂY KHỞI SẮC VỚI PHÂN KHÚC CAO CẤP

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN PHÍA TÂY KHỞI SẮC VỚI PHÂN KHÚC CAO CẤP

Vinhomes Green Bay Mễ Trì – Thị trường bất động sản đã bất đầu khởi sắc trở lại từ năm 2014 với đà tăng trưởng rõ rệt trong thời gian gần đây. Trong năm 2016 thị trường lại trở lên sôi nổi hơn bao giờ hết với phân khúc bất động sản cao cấp. Rất nhiều các dự án cao cấp được mở bán trong thời gian gần đây.

1416996473-vinhomes-riverside5-jpg

Theo đánh giá từ các thống kê, quý 3/2015 được cho là giai đoạn phát triển mạnh mẽ của thị trường kể từ sau giai đoạn 2006-2007. Với những thay đổi về luật nhà ở, nhà nước đã cho phép người nước ngoài và Việt kiều sở hữu nhà ở tại Việt Nam sẽ là đòn bẩy kích thích nhu cầu sở hữu nhà từ người nước ngoài.

Với đà tăng trưởng mạnh mẽ của nền kinh tế trong nước. Dự đoán sẽ có một lượng lớn nhà đầu tư nước ngoài có nhu cầu đầu tư vào thị trường bất động sản Việt trong thời gian tới.

Đặc biệt tốc độ đô thị hóa tại Hà Nội cũng như trong cả nước khá nhanh như hiện nay, chung cư cao cấp với vị trí đắc địa cùng quần thể và tiện ích cao cấp vẫn sẽ lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Tuy nhiên tại Hà Nội, giữa hàng loạt dự án cao cấp được mở bán với mật độ dầy đặc trong thời gian gần đây có thể thấy số lượng các dự án có quần thể cùng đầy đủ các tiện ích dịch vụ đồng bộ không nhiều. Đa số các dự án cao cấp tại Hà Nội không có quần thể quy hoạch tốt và ít các dịch vụ đi kèm

Nắm bắt được xu hướng đó, tập đoàn Vingroup đã đưa ra hàng loạt các dự án chung cư cao cấp với thiết kế và quần thể hiện đại như: Times City, Royal City, Gardenia…Và mới đây nhất sẽ là cái tên Vinhomes Green Bay  Mễ Trì tọa lạc tại trung tâm quận Nam Từ Liêm Hà Nội

Dự án Vinhomes Green Bay được đặt tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội, tiếp giáp mặt đường đại lộ Thăng Long, đối diện trung tâm hội nghị Quốc Gia. Từ khu đô thị Vinhomes Green Bay, cư dân thể dễ dàng kết tới các vị trí khác trong thành phố. Cũng như các dự án khác Vinhomes Green Bay được chủ đầu tư Vingroup trang bị nhiều tiện ích dịch vụ đẳng cấp hàng đầu Hà Nội.

Với kinh nghiệm dầy dặn, uy tín và tiềm lực tài hính hùng mạnh Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho một cuộc sống lý tưởng giữa bộn bề cuộc sống.

Nguồn: http://vinhome-greenbay.com/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *