Tiện ích hấp dẫn tại Samsora Premier 105 Hà Đông

Tiện ích hấp dẫn tại Samsora Premier 105 Hà Đông

Khi khách hàng có nhu cầu mua căn hộ chung cư thì có rất nhiều yếu tố tác động tới việc họ quyết định có mua căn hộ đó hay không, một trong các yếu tố quan trọng đó là tiện ích dự án. Thời gian gần đây, dự án Samsora Premier Hà Đông đang mở bán và được nhiều người biết đến.

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang

Phối cảnh dự án Scenia Bay Nha Trang

Ở bài viết này, hãy cùng chúng tôi khám phá những tiện ích hấp dẫn mà dự án này mang lại nhé:

Samsora Premier Hà Đông làm thỏa mãn khách hàng

Bên cạnh những yếu tố như chất lượng căn hộ, giá thành hợp lý hay không thì mặt tiện ích cũng là điều mà khách hàng quan tâm hàng đầu để có cuộc sống chất lượng cao hơn cả về vật chất lẫn tinh thần tại căn hộ tương lai của mình. Tất cả những điều này đều hiện hữu ở dự án Samsora mà chúng tôi giới thiệu.

Việc thiết kế căn hộ luôn được nghiên cứu trước một cách hợp lý và khoa học để mang lại nhiều tiện ích nhất có thể. Với 7 tầng trung tâm thương mại và dịch vụ văn phòng sẽ phục vụ cho nhu cầu mua sắm của khách hàng với: khu mua sắm, siêu thị; nhu cầu ăn uống với: nhà hàng, quán cà phê; phòng khám, trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế; phòng tập gym rèn luyện sức khỏe và cho thuê văn phòng làm việc chất lượng cao.

Giống như các dự án cao cấp khác, việc xây dựng 3 tầng hầm sẽ nâng mức chi phí và thời gian xây dựng những lại luôn đảm bảo được chỗ để xe máy, ô tô của quý cư dân và nhân viên làm việc tại các văn phòng.

Samsora Hà Đông giúp khách hàng hết căng thẳng và mệt mỏi

Ngoài ra, không gian xanh xung quanh căn hộ Samsora 105 Hà Đông cũng là một sự tiện ích đáng nhắc tới. Ngày nay, do quá bận rộn với công việc cơ quan nên khi trở về nhà, con người thường muốn được hòa mình vào không gian xanh tươi của thiên nhiên để được thư giản, xả stress.

Dự án Samsora Premier Hà Đông

Dự án Samsora Premier Hà Đông

Đứng trên những căn hộ cao tít của mình ngắm nhìn khung cảnh xung quanh cũng là một hình thức thư giãn hiệu quả vì  không gian xung quanh dự án cũng khá trống, tầm mắt của chúng ta không bị hạn chế. Khung cảnh một vùng đất rộng lớn vào đêm với những đèn thành phố lấp lánh sẽ được thu lại được tầm mắt của bạn một cách dễ dàng.

Như vậy, với những chia sẻ ngắn gọn của chúng tôi, hi vọng quý khách hàng có thể cảm nhận được những tiện ích mà Samsora Hà Đông có thể mang lại. Chúng tôi luôn lắng nghe mọi thắc mắc và giúp khách hàng giải quyết mọi khó khăn.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *