Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi – nhìn từ con số đầu tư khủng

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi – nhìn từ con số đầu tư khủng

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều dự án bất động sản được huy động đầu tư một số tiền cực khủng. Chúng ta hãy cùng nhau phân tích Vinhomes Galaxy – một trong những dự án có con số đầu tư khủng nhất tại Hà Nội.

Phối cảnh dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Phối cảnh dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi – thay đổi bộ mặt thành phố

Các căn chung cư thông thường ở Hà Nội có một điểm yếu khá lớn đó là sự nhàm chán về thiết kế. Có rất nhiều những dự án cao cấp nhưng lại có thiết kế mặt ngoài khá đơn điệu, không tạo được ấn tượng mạnh cho người mua.

Đi ngược lại truyền thống này, Chung cư Galaxy Nguyễn Trãi mang đến cho người dùng một trải nghiệm cực kì mới mẻ. Tòa bộ dự án được xây dựng trên mảnh đất rộng lớn tại trục đường chính Nguyễn Trãi. Thay vì xây dựng một móng nhà quá cao tầng thì dự án đã tách thành 9 tòa nhà với kết cấu bê tông liền khối 40 tầng.

Điểm đặc biệt của dự án là mỗi một tòa nhà sẽ mang một thiết kế riêng từ cổ điển, trang nhã cho đến mang đậm hơi thở hiện đại… Chính vì sự phong phú này mà người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn bất kì căn hộ nào theo sở thích của cá nhân mình.

Thiết kế đầy sáng tạo của dự án đã sớm được phê duyệt không chỉ với mục đích thương mại mà nó còn là một động thái của chính quyền thành phố trong việc “thay áo mới” cho bộ mặt phía đông thành phố.

Với dự án này, khu vực Thanh Xuân, Hà Đông sẽ được biết đến nhiều hơn với ý nghĩa là một khu vực phát triển sầm uất và hiện đại.

Dự án Vinhomes Galaxy – khu đô thị của tương lai

Khu đô thị này là một trong những dự án được kì vọng sẽ giải quyết dược hầu hết các vấn đề tồn đọng của chung cư Hà Nội.

Tiện ích đẳng cấp bên trong khu đô thị Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Tiện ích đẳng cấp bên trong khu đô thị Vinhomes Galaxy Nguyễn TrãiVu

Được thiết kế với chỉ 30% diện tích xây dựng căn hộ, Chung cư Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi sẽ mang lại cho bạn một không gian sống thoáng đãng, không phài chịu sự quá tải do số lượng người dùng đông đảo.

Gạt bỏ đi những thành kiến về các khu chung cư xập xệ với tiện ích nghèo nàn, Vingroup đã đầu tư rất mạnh tay vào Dự án Vinhomes Galaxy. Tất cả những dịch vụ từ cơ bản đến cao cấp mà người dân cần đều xuất hiện trong dự án khu đô thị cao cấp này. Điều đó có nghĩa là bạn không cần phải di chuyển trên các cung đường xa đầy khói bụi để có thể sử dụng các tiện ích công cộng nữa. Tất cả sẽ được phục vụ nagy trong ngôi nhà của bạn.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *