Vinhomes Green Bay tạo ra diện mạo mới khu vực phía Tây

Vinhomes Green Bay tạo ra diện mạo mới khu vực phía Tây

Vinhomes Green Bay – Với hệ thông giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng kỹ thuật hiện đại, hoàn thiện, đồng bộ, thị trường bất động sản khu vực phía Tây thành phố nhất là khu vực cửa ngõ phía Tây đang có sức hút mới lạ với nhiều khách hàng cũng như các nhà đầu tư.

Hiện nay khu vực quận Nam Từ Liêm đang nổi lên như một khu vực được quy hoạch đồng bộ, cơ sở hạ tầng tốt cùng nhiều các cơ sở giao dục, trung tâm thể dục thể thao, trung tâm văn hóa, trung tâm thương mại có tiếng tại thủ đô.

Khu vực Nam Từ Liêm đang được thành phố định hướng quy hoạch để trở thành trung tâm, kinh tế, văn hóa, hành chính mới của Hà Nội. Quận Nam Từ Liêm với hạ tầng giao thông phát triển cùng nhiều tuyến đường lớn như: Phạm Hùng, Trần Duy Hưng, Lê Văn Lương, Lê Đức Thọ, Khuất Duy Tiến, Đại Lộ Thăng Long, các tuyến đường sắt trên cao, đường vành đai 3…giúp cư dân trong khu vực di chuyển và kết nối dễ dàng tới các khu vực trong nội thành cũng như các tỉnh gần Hà Nội.

Đồng thời khu vực cũng được nhiều doanh nhân thành đạt lựa chọn làm trụ sở đặt công ty kinh doanh của mình. Các đại gia lựa chọn làm nơi phát triển các trung tâm thương mại lớn như: BigC, Metro, The Garden…Các bộ, ban nghành lựa chọn để xây dựng các trường đại học lớn như: Đại Học Quốc Gia, Đại học Sư Phạm, Đại Học Thương Mại…cùng các địa điểm công cộng như: Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình, Cung điền kinh, Cung thể thao dưới nước…

-> Xem thêm: căn hộ Vinhomes Green Bay

Theo những thống kê mới nhất từ CBRE trong 2 gần đây, với hàng loạt dự án bất động sản được xây dựng phát triển, thị trường bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội luôn có sự ổn định với số lượng giao dịch chiếm thị phần lớn tổng số giao dịch trên thị trường bất động sản Hà Nội giúp mang đến một diện mạo mới,  sức sống mới cho khu vực phía Tây thành phố đồng thời khu vực cũng thu hút một lượng đáng kể khách hàng di chuyển từ trung tâm thành phố về khu vực phía Tây để định cư sinh sống.

Tuy nhiên, tốc độ phát triển của thị trường bất động sản khu vực phía Tây nói riêng cũng như bất động sản Hà Nội nói chung đang phát triển một cách ồ ạt, thiên về số lượng và thiếu quan tâm đến quần thể, tiện ích dịch vụ của dự án cũng như các khu đô thị. Hầu hết các dự án nhà ở tại khu vực phía Tây trong thời gian qua đều phát triển thiếu quy hoạch đồng bộ, tiện ích dịch vụ sơ sài và kém chất lượng, khuôn viên cảnh quan cây xanh hầu như không có, rất ít khu vui chơi cho trẻ em…mà chủ yếu tập trung vào xây dựng phát triển căn hộ để bán. Với những dự án đó cư dân khi sinh sống sẽ cảm thấy rất ngột ngạt và kém tiện nghi. Do đó cư dân khu vực đang rất ngóng chờ những khu đô thị hiện đại kiểu mẫu giống như: Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside…với đầy đủ quần thể tiện ích đa dạng đồng bộ, chất lượng cao như: Trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học, bể bơi, khu vui chơi giải trí, cảnh quan mặt hồ, sân chơi thể thao…

Nhận thấy cơ hội đầy tiềm năng tại khu vực phía Tây, theo những thông tin mới nhất chúng tôi ghi nhận được, trong thời gian tới tập đoàn Vingroup sẽ triển khai xây dựng một khu đô thị xanh kiểu mẫu với đầy đủ các tiện ích cao cấp tại cửa ngõ phía Tây thành phố với tên gọi Vinhomes Green Bay được đặt tại đầu đường đại lộ Thăng Long hứa hẹn sẽ mang lại những thay đổi đáng kể cho bức tranh kinh tế và cuộc sống nơi đây.

Những thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại website dự án: http://vinhome-greenbay.com/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *